VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
 
Home THIẾT KẾ KARAOKE

thiet ke phong karaoke | thiet ke karaoke | thiet ke thi cong karaoke

Thứ tư, 19 Tháng 3 2014 18:30

thiet ke karaokeXã hội ngày càng phát triển kéo theo những bước tiến vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực. Được xếp vào ngành giải trí dịch vụ kinh doanh karaoke những năm gần đây tại Việt Nam nói chung và tại thủ đô Hà Nội nói riêng đang phát triển một cách chóng mặt. Điều đó đồng nghĩa với nghề thiết kế thi công karaoke phải chấp nhận những thách thức lớn trong việc tự làm mới theo xu hướng hiện đại hóa.

Đọc thêm...
 
Thứ hai, 03 Tháng 3 2014 00:00

thiet ke karaokeKhi bạn có dự định thiết kế phòng karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao? Bài trí phòng như thế nào? Bàn ghế trong phòng dùng loại gì? Vậy để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn và bài trí phòng hát của mình.

Đọc thêm...
 
Thứ hai, 03 Tháng 3 2014 00:00

thiet ke phong karaokeVới đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke. VIỆT Á đã đưa ra rất nhiều những ý tưởng thiết kế mang phong cách đột phá để thiết kế phòng Karaoke .Thiết kế phòng karaoke “Đẹp” đòi hỏi rất nhiều yếu tố:

Thứ nhất: Biết phương pháp điều phối không gian,tạo tính hợp lý cho...

Đọc thêm...
 
Thứ bảy, 15 Tháng 2 2014 04:38

mau phong karaokeNgày nay khách hàng của ngành karaoke đã thông minh và tinh ý hơn nhiều. Nếu thiết kế phòng karaoke của bạn chỉ đáp ứng được dưới 1 phần 2 nhu cầu của họ thì khách hàng của bạn chỉ là những “khách qua đường” thôi. Việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là không thể, nhưng ...

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 23 Tháng 1 2013 13:31 PDF. In Email

mau phong karaokeMời quý độc giả tham khảo một số mẫu quán karaoke đẹp mà chúng tôi đã thiết kế và thi công. Những mẫu phòng karaoke được thiết kế theo phong cách mới, độc đáo, sử dụng nhiều vật liệu cao cấp... Với phong cách thiết kế tạo điểm nhấn, chất liệu, màu sắc , phong cách….. gây ấn tượng trực tiếp đến người thưởng thức.Tạo không gian và cảm giác trong một không gian khác khi liên tưởng.

 

 

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 23 Tháng 1 2013 13:27 PDF. In Email

cong ty thiet ke karaokeKhi các bạn bước vào kinh doanh , các bạn sẽ đặt câu hỏi (?) Công ty nào thiết kế thi công karaoke tốt nhất đây ? bạn cần thông tin , cần giải pháp và kiểm tra .Các câu hỏi tự bạn phải trả lời .Vậy hiệu quả đem lại khi bạn tìm được đơn vị thiết kế tốt nhất , đơn vị thi công tốt nhất . Họ đảm bảo được tất cả các yếu tố :

- Pháp luật , tư vấn , giải pháp , thiết kế , thi công , cung cấp , chính sách ưu đãi , bảo hành …

-Bạn lựa chọn và câu trả lời là sản phẩm của bạn- Hãy đưa ra các quyết định sáng suốt cho công trình của bạn.

 

Đọc thêm...
 
Thứ sáu, 04 Tháng 1 2013 16:38 PDF. In Email

thiet ke karaokeCông việc mệt mỏi, nặng nề, áp lực lớn, … thời gian rảnh nhiều, gặp gỡ bạn bè, đối tác,.. nhiều lý do để chúng ta tới một quán karaoke. Ý tưởng kinh doanh của bạn là một quán karaoke, và bạn đang không biết phải thiết kế phòng karaoke như thế nào để có thể kết hợp hài hòa giữa không gian, nội thất, ánh sáng và âm thanh, sao cho các vị khách hàng khó tính cũng phải hài lòng khi bước vào phòng karaoke của bạn.

 

 

Đọc thêm...
 
Thứ bảy, 28 Tháng 4 2012 17:19

thiet ke karaokeThiết kế karaoke, Thiet ke karaoke : Ai ở nơi sầm uất như thủ đô Hà Nội mà chưa từng một lần ghé đến các quán karaoke để thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc bên bạn bè và người thân? Sau những giờ lao động căng thẳng và mệt mỏi thì “trút bầu tâm sự” qua micro và thư giãn cùng với dàn Âm thanh sống động luôn làm con người ta sảng khoái và thõa mái. Trên địa bàn Hà Nội có hàng ngàn quán karaoke với đủ các phong cách và đẳng cấp khác nhau tạo nên một “thị trường karaoke” vô cùng...

Đọc thêm...
 

«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»
Trang 1 trong tổng số 2

Who's Online

Hiện có 2 khách Trực tuyến